TOP 5 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT TRÊN ĐIỆN THOẠI

 

Các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn học tiếng Anh và tranh thủ các khoảng thời gian rảnh để học hỏi, nâng cao thêm kiến thức tiếng Anh.

Để giúp các bạn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất năm 2017 dành cho điện thoại iOS, Android. Với các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất được giới thiệu bên dưới đây, mỗi kỹ năng tiếng Anh đều sẽ có một ứng dụng tốt nhất bổ trợ, giúp bạn nâng cao toàn bộ các kỹ năng tiếng Anh của mình.

1.Hello English – Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất với hơn 24 triệu lượt tải về

Đây là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất được phát biển bởi Culture Alley Education. Ứng dụng này đã có đến hơn 24 triệu lượt tải, đây là một ứng dụng đa ngôn ngữ tuy nhiên lại chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Hello English

Nội dung chủ yếu của ứng dụng Hello English là các kỹ năng nói tiếng Anh, ngữ pháp và học từ vựng. Đây là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên bảng xếp hạng ứng dụng của chợ ứng dụng Google Play.

Ứng dụng có đến 475 bài học tương tác, tất cả đều miễn phí, nội dung về các cuộc đàm thoại tiếng Anh, các chủ đề ngữ pháp và từ vựng, tất cả đều có thể học offline. Ngoài ra, bạn sẽ được học tiếng Anh bằng cách chơi trò chơi khá thú vị, và đặc biệt, ứng dụng này có các bài tập thực hành hàng ngày, và có từ điển lên đến 10.000 từ.

2.English Conversation Courses – Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất qua các video đàm thoại

Học nói tiếng Anh qua các video đàm thoại, thì đây là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất. Với hàng trăm video hướng dẫn sử dụng các đoạn hội thoại tiếng Anh, bạn sẽ không thể tìm được kho tài liệu nào tốt như vậy được. Ứng dụng English Conversation Courses miễn phí hoàn toàn và chia sẻ nhiều chủ đề hội thoại theo các ngành nghề như kinh doanh, du lịch, logistic…

English Conversation Courses

Ứng dụng có nội dung được cập nhật hàng ngày, các bài học khá mới và nội dung liên quan đến nhau, rất thú vị để bạn khám phá.

3.English Grammar Ultimate – Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cải thiện ngữ pháp

Nếu bạn là người đang cần cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình, thì đừng bao giờ bỏ qua ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất English Grammar Ultimate này. Với hầu hết nội dung của ứng dụng đều xoay quanh cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh.

English Grammar Ultimate

Ứng dụng sẽ dạy bạn học ngữ pháp tiếng Anh bằng cách cho bạn thấy những sai lầm ngữ pháp phổ biến trong các đoạn hội thoại và câu, sau đó là cách sử dụng ngữ pháp chính xác nhất trong tình huống này. Cuối mỗi bài học, bạn sẽ được làm bài tập trắc nghiệm để kiểm tra lại kiến thức của mình.

4.Phrasalstein – Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất sử dụng chương trình học Cambrige

Trong danh sách các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho điện thoại, thì không thể thiếu cái tên Phrasalstein, đây là ứng dụng sử dụng chương trình học Cambridge. Cũng tương tự như ứng dụng English Grammar Ultimate, ứng dụng Phrasalstein này chỉ tập trung vào cụm động từ tiếng Anh, giúp người học mở rộng các cụm động từ của mình. Vì vậy, đây sẽ là một ứng dụng hữu ích để cải thiện khả năng sử dụng cụm động từ tiếng Anh của bạn, bổ trợ cho ngữ pháp và các kỹ năng khác.

Phrasalstein

Giao diện ứng dụng sẽ trông giống như một bộ phim kinh dị, và sẽ có hơn 100 cụm động từ để bạn học, cách học cụm động từ sẽ thông qua các hình ảnh động hài hước và các ví dụ về từ vựng để bạn dễ dàng mường tượng và ghi nhớ hơn.

5.Learn English Vocabulary – ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất chuyên về từ vựng

Learn English Vocabulary

Nếu bạn hỏi mình là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất để học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại, thì chúng tôi không ngần ngại sẽ trả lời ngay cho bạn, đó là ứng dụng Learn English Vocabulary này. Nếu bạn muốn cải thiện vốn từ vựng của mình, ghi nhớ nhiều hơn nữa, thì với hơn 6000 từ vựng tiếng Anh đi cùng với hình ảnh minh họa cho từ, cách phiên âm và đồng thời là cách phát âm của người bản ngữ thì chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và sẵn sàng sử dụng ứng dụng này hàng ngày.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*