Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí “hot” hiện nay

Home4English được đánh giá là một trong những phần mềm học tiếng anh offline miễn phí tốt nhất hiện nay. Vậy phần mềm này cung cấp cho người học những ứng dụng gì và cách cài đặt ra sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết về phần mềm này.

Tìm hiểu về phần mềm Home4English

Phần mềm Home4English được Cục bản quyền tác giả – Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp Giấy chứng nhận bản quyền số 2767/2007/QTG ngày 20 tháng 11 năm 2007. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh miễn phí, nhưng không có thời gian và điều kiện để học online, thì phần mềm này là ứng dụng tốt nhất cho bạn.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm học tiếng Anh miễn phí này là, được thiết kế gọn nhẹ, chuyên nghiệp và tích hợp các nội dung bài học từ những bài học trong tuần của chương trình tiếng Anh giao tiếp. Điều đó giúp cho học viên có thể dễ dàng học tập offline.

Tính năng nổi bật của phần mềm Home4english 2.0

Chất lượng bài học: Bao gồm các bài học của cả ba trình độ Elementary, Pre-Intermediate và Intermediate, được lấy từ module học tập “Bài học trong tuần” trên website http://www.globaledu.com.vn của Global Education.

Chức năng cập nhật bài học: Giúp cho người sử dụng có thể cập nhật trự tiếp bài học mới nhất mỗi ngày. Hoặc bạn cũng có thể cập nhật từ file bài học được tải từ trang website chính về.

Tính năng quản lí bài học: Phần mềm học tiếng Anh offlien miễn phí này còn tự động thực hiện việc quản lí và sao lưu các bài học cho người sử dụng. Cho phép người dùng có thể thay đổi thư mục sao lưu thuận tiện cho việc quản lí dữ liệu.

Học bài cũ: Phần mềm sẽ tự động tìm tới thư mục sao lưu những bài học hàng ngày và cho phép người dùng tự do lựa chọn bài học mong muốn mà không cần phải chỉnh sửa thêm bất kì thông tin nào.

Hệ thống đại lý: Phần mềm tích hợp thông tin hệ thống các đại lý ủy quyền của công ty Global Education và được cập nhật liên tục tạo điều kiện thuận tiện cho người dùng trong việc tra cứu các đại lý bán thẻ học của Global Education.

Thẻ học iCard giúp cho người học online liên tục được cập nhật của Global Education. Thông tin hỗ trợ học tập, với những thông tin mới nhất về Hỏi đáp trong ngày. Kinh nghiệm học tập để cung cấp thêm kinh nghiệm và cách học tiếng Anh cho người sử dụng.

Thông tin khuyến mãi: Nhằm luôn cung cấp kịp thời cho các bạn học viên những cơ hội học tập tốt nhất, phầm mềm luôn cập nhật đồng bộ với hệ thống website Global Education.

Banner quảng cáo động: Với chức năng quảng cáo offline cho các doanh nghiệp, giúp link động trong việc thay đổi khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Trên đây, là những thông tin về phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí – Home4english 2.0. Hy vọng, có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình phần mềm tốt nhất để học tiếng Anh offline hiệu quả nhất nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*