NÊN HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN Ở TRANG NÀO TỐT NHẤT?

 

Với những người bận rộn, không có thời gian đến các trung tâm để học tiếng Anh thì phương pháp học tiếng Anh online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để việc học mang lại hiệu quả cao thì ngoài phương pháp đúng còn phải có nguồn học tin cậy. Vậy nên học tiếng Anh trực tuyến ở trang nào tốt? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn hợp lý cho mình nhé.

1.Nên học tiếng Anh trực tuyến ở trang nào đối với người có trình độ cơ bản?

www.libsoftware.com

Đây là website học tiếng anh online miễn phí. Bạn sẽ được cung cấp các tiện ích hỗ trợ (nghe, đọc, viết – đặc biệt là kỹ năng nghe).Website cung cấp cho bạn hơn 150 bài đọc nghe hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt phần từ vựng rất đễ hiểu.

www.cleverlearn.com

Trang web có những bài học riêng tùy theo cấp độ, học rất hiệu quả.

http://4answer.net/

Mạng hỏi đáp tiếng Anh. Nhập vào bất kỳ từ khóa hay câu hỏi nào bạn muốn hỏi, bạn sẽ nhận được câu trả lời, nhấn double chuột vào để xem nghĩa tiếng Việt của từ bạn không biết.

Nên học tiếng Anh trực tuyến ở trang nào cho người có trình độ cơ bản?

http://www.free-english.com/vietnamese/Games.aspx

Các Trò chơi ESL: Văn phạm, luyện đọc, chính tả, từ vựng, khá thú vị.

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/learningenglish

Trang học tiếng Anh cơ bản với giao diện bằng tiếng Việt của BBC với rất nhiều bài nghe theo chủ đề, tin tức, ngữ pháp, từ vựng, các bài quiz và test online.

http://www.voanews.com/vietnamese/dynamic_english.cfm

Chương trình học nghe nói Anh ngữ sinh động của đài VOA, dành cho trình độ beginner và immediate.

http://www.vnn.vn/vnn4/

Học tiếng Anh qua trang ngữ pháp, trang truyện đọc và tham gia diễn đàn thảo luận

http://www.learnenglish.org.uk/

Trang Web của Hội Đồng Anh với mục đích là tạo ra một sân chơi cho mọi thành viên của BC từ hơn 100 nước trên thế giới nói chuyện, trao đổi học tập. Một trang rất thú vị để học tiếng Anh qua các bài kiểm tra trực tuyến, các câu chuyện, jokes, bài hát…

http://english.stanford.edu/

English Department: Các chương trình dạy và học tiếng Anh, cách viết luận, nghiên cứu ngôn ngữ…

http://www.usingenglish.com/

Trang học tiếng Anh với đa dạng phong phú về mặt nội dung như: Test Yourself, Grammar Glossary, Language Resources, Article Archive với rất nhiều liên kết hay

http://www.manythings.org/

Trang web đơn giản nhưng rèn luyện đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh như pronunciation, grammar, reading, listening, speaking, writing,… Một trang web thú vị cho những sinh viên học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai với nhiều trò chơi chữ, câu đố, bài tập, tiếng lóng và tục ngữ.

2.Nên học tiếng Anh trực tuyến ở trang nào cho người bận rộn?

http://www.englishpage.com/

Rất nhiều tài nguyên về học tiếng Anh, các bài đọc, nghe và trò chơi….

http://www.tienganh123.com/

Đây là trang web học tiếng Anh online hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể học được Tiếng Anh qua tienganh123.com mọi lúc, mọi nơi, bằng laptop, smart phone hay các thiết bị thông minh khác, dĩ nhiên là bạn cần kết nối internet.

http://www.toeicpedia.com/

Trang web học tiếng Anh dành cho tất cả các học viên đang học và luyện thi TOEIC. Học viên làm bài test xong sẽ được cung cấp đáp án đúng cùng với lời giải thích cụ thể bằng bằng tiếng Việt, không cần đăng kí tài khoản và đăng nhập.

www.english-test.net

Một trang web khá hay về các bài kiểm tra tiếng Anh với hàng trăm mức độ và thể loại. Bạn có thể thực hiện để chuẩn bị cho bất kỳ cuộc thi nào của bạn TOEFL, IELTS, GMAT, TOEIC…

Nên học tiếng Anh trực tuyến ở trang nào cho người bận rộn?

http://elllo.org/

Trang web chuyên về luyện nghe tiếng Anh với các bài nghe có chủ đề hấp dẫn, cập nhật, hình ảnh sinh động, có tapescript kèm theo.

http://webster.commnet.edu (http://webster.commnet.edu/)

Trang rất rất phong phú về ngữ pháp tiếng Anh, được chia theo các đề mục cụ thể, chẳng hạn dưới đây là phần động từ: http://webster.commnet.edu/grammar/verbs.htm

Learn English Vocabulary

Học từ vựng qua các trò chơi, rất thú vị

http://www.rhlschool.com (http://www.rhlschool.com/)

Tập đọc tiếng Anh qua các bài tập theo chủ điểm, chẳng hạn các kỳ nghỉ, lễ hội, học về từ đồng nghĩa, trái nghĩa, danh, động và tính từ…

http://www.englishclub.com/business-english/

Trau dồi tiếng anh chuyên ngành Thương mại

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*