GIỚI THIỆU SÁCH HƯỚNG DẪN ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH

 

Công ty Cổ phần sách MCBooks vừa phát hành cuốn sách:hhướng dẫn đánh vần tiếng Anh của tác giả Nguyễn Ngọc Nam, tập hợp hơn 100 quy tắc đánh vần tiếng Anh không mất nhiều thời gian tra phiên âm từ điển như trước.

1.Giới thiệu cuốn sách Hướng dẫn đánh vần tiếng Anh

Cuốn sách Hớng dẫn đánh vần tiếng Anh ược tác giả Nguyễn Ngọc Nam- CEO Học viện đào tạo Đánh vần tiếng Anh Enpro chuyển nhượng bản quyền cho Công ty Cổ phần sách MCBooks phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Cũng như nhiều bậc cha mẹ khác, khi bắt đầu dạy tiếng Anh cho cậu con trai 3 tuổi, tác giả nhận ra mình không có kiến thức gì để dạy con cả. Bởi vì một số lý do khi dạy trẻ con, không thể dạy ngữ pháp, từ loại, cách dạy hiệu quả nhất là hướng dẫn trẻ cách đọc từ vựng và câu chính xác. Nhưng hiện nay, chưa có một ai dạy về cách đọc mà hầu như chỉ dạy và học về ngữ pháp và nghĩa của từ.

Giới thiệu sách Hướng dẫn đánh vần tiếng Anh

Với mong muốn giúp cậu con trai nhỏ có thể đọc tiếng Anh giống như đánh vần các từ tiếng Việt, ông bắt đầu tìm hiểu về phương pháp đọc tiếng Anh,. Tác giả đọc hàng trăm cuốn sách, xem hàng nghìn video dạy cách phát âm, trong hơn 5 năm nghiên cứu và thử nghiệm các quy tắc đọc tiếng Anh rất nhiều lần, ông đã phát hiện ra hàng trăm quy tắc hướng dẫn đánh vần tiếng Anh mà người học tiếng Anh không chú ý hoặc chưa biết tới, tập hợp lại thành cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh.

Hàng ngàn học viên của Học viện đào tạo đánh vần tiếng Anh khi được trải nghiệm những quy tắc trong cuốn sách đã thực sự thấy bất ngờ, lần đầu tiên cảm thấy tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết. Giờ đây người học đã thực sự có thể đọc và nói tiếng Anh như đánh vần tiếng Việt khi áp dụng các quy tắc độc đáo và khác biệt trong cuốn sách Học Đánh vần tiếng Anh.

Mỗi quy tắc trong cuốn sách Hướng dẫn đánh vần tiếng Anh đều được biên soạn rất chi tiết, có tính áp dụng cao, tập trung vào kĩ năng đọc và nói tiếng Anh của người học.

2.Nội dung chính trong cuốn sách Hướng dẫn đánh vần tiếng Anh

Cuốn sách hHớng dẫn đánh vần tiếng Anh tập hợp hơn 100 quy tắc đánh vần tiếng Anh được nghiên cứu và biên soạn tỉ mỉ

Sách gồm 22 chương và tập trung vào 3 phần chính:

Các quy tắc hướng dẫn đánh vần tiếng Anh sẽ giúp người học phát âm chính xác các nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh, tự viết và phiên âm được các từ. Phần này tạo tiền đề để người học nói tiếng Anh chuẩn hơn, hay hơn và có ngữ điệu.

Tất cả các quy tắc đều được trình bày dưới 2 khía cạnh là cách nhận dạng (khi nào thì được đọc như vậy) và các đọc các âm đó (giúp bạn phát âm chính xác).

Nội dung chính trong cuốn sách Hướng dẫn đánh vần tiếng Anh

Quy tắc nói tiếng Anh là phần bất cứ người học tiếng Anh nào cũng hướng tới, đó là việc nói tiếng Anh trôi chảy, có ngữ điệu, nối âm như người bản xứ. Phần này bao gồm những nội dung được biên soạn chi tiết và thiết thực gồm trọng âm trong các câu tiếng Anh, cách đọc các dạng yếu của từ, kĩ thuật nối âm và chỉ đoạn trong câu.Phần hướng dẫn đánh vần tiếng Anh này không chỉ giúpngười học nói các câu đơn lẻ mà còn có thể tự đọc được các bài báo , bài văn hay thuyết trình bằng tiếng Anh.

Cuốn sách Hướng dẫn đánh vần tiếng Anh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học Việt Nam một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, chỉ cần đọc và áp dụng những quy tắc đánh vần tiếng Anh trong cuốn sách, bất cứ ai cũng có thể đọc và nói tiếng Anh dễ dàng như tiếng mẹ đẻ, dễ dàng phát âm chuẩn được bất cứ từ tiếng Anh nào nhanh chóng mà không phải tra phiên âm từ điển.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*