Bài viết nói về mùa bằng tiếng anh hỗ trợ kỹ năng viết cho người mới bắt đầu

Để tự tin trong mọi kỳ thi tiếng Anh, ngoài việc nắm vững ngữ pháp, biết nhiều từ vựng, bạn phải có một trình độ viết tiếng Anh tốt. Để có được điều đó, bạn phải thường xuyên rèn luyện kĩ năng viết. Viết những bài nói về mùa bằng tiếng anh là chủ đề quen thuộc mà rất đơn giản cho các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng anh. Hãy cùng tham khảo 2 bài viết sau:

 

1. Bài viết nói về mùa bằng tiếng anh: mùa xuân

 

I wonder what it’s like to live in countries that don’t have four seasons. Spring has to be the best season. Spring is a time for doing things. The days become warmer so everyone spends more time outside. It seems everyone is full of energy.

I love watching the new flowers in my garden in spring. I watch the tulips grow and then I know winter is over.

It’s a good time to clean your house from top to bottom. We call this spring cleaning. Spring also means the weather gets warmer and you can do more things outside. It definitely makes you feel very positive about life.

Mùa xuân là chủ đề quen thuộc trong các bài viết nói về mùa bằng tiếng anh

 

Dịch bài viết nói về mùa bằng tiếng anh: mùa xuân

 

Tôi tự hỏi điều mà yêu thích cuộc sống đó có phải là bốn mùa không? Mùa xuân đã trở thành mùa đẹp nhất. Mùa xuân là thời gian để làm mọi thứ. Ngày trở nên ấm áp vì vậy mọi người dành nhiều thời gian ở bên ngoài. Mọi người dường như có đủ năng lượng.

Tôi thích xem những bông hoa mới nở vào mùa xuân trong vườn. Tôi xem hoa tuy líp lớn và sau đó tôi biết mùa đông đã qua.

Đây là thời gian để cho bạn don nhà từ trên xuống dưới. Chúng ta gọi đây là mùa xuân đang sang. Mùa xuân cũng có nghĩa là thời tiết trở nên ấm áp và bạn có thể làm mọi thứ bên ngoài. Nó chắc chắn làm cho bạn cảm thấy yêu thích về cuộc sống.

2. Bài viết nói về mùa bằng tiếng anh: mùa đông

Winter is my favourite season. I love everything about it. I like the cold weather, which always makes the sky seem so blue.

In summer, it’s difficult to keep cool outside, but in winter, it’s easy to keep warm. I really like hiking in winter. The cold really makes you feel alive.

It’s also great getting home to a nice warm room. Winter also has the best holidays.

Winter is a really good time to go on vacation because the sights are usually empty. If you go anywhere in Europe in winter, you can be sure of getting a hotel room and you never have to wait to get into a museum.

Rèn luyện kỹ năng viết thông qua các bài viết tiếng anh về mùa đông

 

Dịch bài viết nói về mùa bằng tiếng anh: mùa đông

Mùa đông là một mùa yêu thích của tôi. Tôi yêu mọi thứ về nó. Tôi yêu thời tiết lạnh, Cái mà luôn làm cho bầu trời dường như màu xanh.

Vào mùa hề, thật khó để giữ lạnh bên trong, nhưng vào mùa đông, nó thật dễ để giữ ấm. Tôi thật sự thích đi bộ đường dài vào mùa đông. Lạnh thực sự làm cho bạn cảm thấy còn sống.

Nó thật sự cũng rất tuyệt vời khi trở về nhà với một căn phòng ấm áp. Mùa đông có nhiều ngày nghỉ nhất.

Mùa đông thực sự là khoảng thời gian để đi du lịch bởi vì những điểm tham quan thường trống. Nếu bạn đi bất cứ nơi đâu ở Châu Âu vào mùa đông, bạn có thể chắc chắn tìm được một phòng khách sạn và bạn không bao giờ phải đợi để đi vào bảo tàng.

Hy vọng 2 bài viết nói về mùa bằng tiếng anh ở trên sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng viết tiếng anh của mình. Để có thêm kĩ năng viết tiếng anh, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những từ vựng nói về các mùa yêu thích trong năm và thực hành viết rồi nhờ thầy cô, bạn bè góp ý, chỉnh sửa để hoàn thiện kỹ năng viết tiếng anh tốt hơn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*