3 TÌNH HUỐNG PHỎNG VẤN TIẾNG ANH XIN VIỆC THƯỜNG GẶP NHẤT

 

Để có một cuộc phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh thành công, bạn cần lưu ý nhiều yếu tố từ phong thái tự tin đến cách sử dụng vốn từ tiếng anh phong phú. Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn mà phải ra về “trắng tay”, hãy trang bị cho mình 3 tình huống phỏng vấn tiếng Anh xin việc cần thiết dưới đây.

1.Tình huống phỏng vấn tiếng Anh xin việc thứ 1: Tell me a little about yourself: Hãy cho tôi biết một chút về bản thân bạn

Đây là cơ hội bạn được thể hiện chính mình, “khoe” với nhà tuyển dụng tính cách cũng như thế mạnh của bạn. Vì vậy hãy tận dụng nó tối ưu nhất.

Các tình huống phỏng vấn tiếng Anh xin việc thường gặp

– “I’m an easy going person that works well with everyone. I enjoy in your types of the people  and I like to always challenge myself to improve at everything I do.”

“Tôi là người dễ hợp tác làm việc tốt với tất cả mọi người. Tôi thích giao tiếp với nhiều người khác nhau và tôi luôn luôn thử thách bản thân mình để cải thiện mọi việc tôi làm”.

– “I’m a hard worker and I like to take on a variety of challenges. I like dog, anh cat, I like to relax and read the newspaper.”

“Tôi là một người có tính chăm chỉ và tôi luôn muốn đón nhận nhiều thử thách khác nhau. Tôi thích thú chó, mèo và lúc rảnh rỗi, tôi thích thư giãn và đọc báo.”

2.Tình huống phỏng vấn tiếng Anh xin việc thứ 2: What are your strengths ?: Thế mạnh của bạn là gì?

– “I’ve always been a great team player. I’m very good is keep a one team together and producing quality work in a team environment.”

“Tôi luôn là một đồng đội tuyệt vời. Tôi giỏi duy trì cho nhóm làm việc với nhau và đạt được chất lượng công việc trong một môi trường đồng đội. ”

-“After so many years working, I realized my strength is accomplishing a large amount of work within a short period of time. I complete all my jobs and my manager always appreciated it.”

“Sau một vài năm kinh nghiệm làm việc của mình, tôi nhận ra thế mạnh của tôi là thực hiện một khối lượng lớn công việc trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi hoàn thành mọi việc đúng thời hạn và quản lý của tôi luôn luôn đánh giá cao điều đó.”

Những tình huống phỏng vấn tiếng Anh xin việc thông dụng nhất

3.Tình huống phỏng vấn tiếng Anh xin việc thứ 3:“What are your weaknesses? : “Điểm yếu của bạn là gì?”

– “This might be bad, but in college I found that I procrastinated a lot. I so fast realized this a problem, and I’m working on it by finishing my work ahead of schedule.”

“Điều này có thể là xấu, nhưng ở đại học, tôi thấy rằng tôi thường hay chần chừ. Tôi đã nhận ra vấn đề cực nhanh, và tôi đang cải thiện nó bằng cách hoàn thành công việc trước thời hạn.”

– “I feel my weakness is not being detail oriented enough. I’m a person that wants to accomplish as much as possible. Is this hurts for methe quality and I’m currently working on finding a balance between quantity and quality.”

“Tôi thấy điểm yếu của tôi là chưa có sự định hướng rõ ràng. Tôi là người muốn hoàn thành càng nhiều càng tốt. Đã giúp tôi nhận ra điều này làm ảnh hưởng tới chất lượng và hiện tôi đang tìm cách cân bằng giữa số lượng và chất lượng.”

Bên cạnh những tình huống phỏng vấn tiếng Anh xin việc như trên, một cuộc phỏng vấn tiếng anh xin việc thành công cũng cần phải đảm bảo các yếu tố từ phong thái tự tin đến sự chỉn chu trong trang phục, đặc biệt là vốn từ tiếng anh dày dặn, đa dạng để giúp cho ngôn ngữ trong giao tiếp tiếng anh xin việc phong phú hơn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*